Tin tức

Quyết định số 71/QĐ-VTH ngày 27/3/2020, Ban hành Quy định tạm thời về việc đăng ký, tuyển chọn và quản lý đề tài Nghiên cứu Khoa học dành cho cán bộ trẻ cấp cơ sở Viện Toán học.

Thông tin chi tiết xem tại đây

LAST_UPDATED2

Viện Toán học thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ dự bị nghiên cứu sinh đợt I năm 2020

Viện Toán học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ dự bị nghiên cứu đợt I năm 2020 ở 7 chuyên ngành đào tạo: Đại số và Lý thuyết số, Toán giải tích, Hình học và Tôpô, Phương trình vi phân và tích phân, Lý thuyết xác suất và thống kê toán học, Toán ứng dụng, Cơ sở toán học cho tin học.

Thông báo cụ thể, xin mời xem tại đây.

Viện Toán học thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ đợt I năm 2020

Viện Toán học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiên sĩ đợt I năm 2020 ở 7 chuyên ngành đào tạo: Đại số và Lý thuyết số, Toán giải tích, Hình học và Tôpô, Phương trình vi phân và tích phân, Lý thuyết xác suất và thống kê toán học, Toán ứng dụng, Cơ sở toán học cho tin học.

Nghiên cứu sinh xuất sắc của đợt xét tuyển có cơ hội tham gia và thực hiện các đề tài nghiên cứu được tài trợ bởi Trung tâm Quốc tế Đào tạo và Nghiên cứu Toán học, Viện Toán học với kinh phí lên đến 200 triệu/1 năm.

Thông báo cụ thể, xin mời xem tại đây.

IM-Simons postdoctoral Fellowship 2020

The Institute of Mathematics, Vietnam Academy of Science and Technology invites applications for 5 positions of the IM-Simons postdoctoral Fellowship Program, 2020-2021. The initial appointment will be for one year, with possibility of extension up to a second year. Renewal for the second year will depend on a comprehensive review of the scientific activity of the fellow.

The targets of this program are:

• to attract foreign young researchers to work at the institute,
  • to provide Vietnamese young researchers a bridge to a long-term scientific career,

Eligibility

Applications are invited from qualified researchers under 40 years of age who have a PhD degree in mathematics no more than five years before the deadline of the application. Preferences will be given to research areas of the institute, see the website http://math.ac.vn/en/.

Salary and benefits

The salary will be 1.000 USD per month plus support for accommodation. In addition, the fellows will receive a round flight ticket and a research grant up to 1.000 USD per year for attending conferences and small equipment.

How to Apply

Interested candidates should submit the following documents to Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. :

• Curriculum Vitae;
  • List of publications;
  • A research proposal (no more than four pages);
  • Two recommendation letters.

The submission deadline is June 01, 2020. Applications will be considered until the positions are filled. The expected starting date of the fellowship is September 1, 2020. Informal queries should be sent to the above email address.

Thông báo lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020

Hội đồng Giáo sư nhà nước Thông báo lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2020, thông tin chi tiết xem tại đây

Công bố khoa học mới