Tin tức

Trao bằng Tiến sĩ danh dự cho Giáo sư Linoel Schwartz

Nhằm vinh danh những thành tích xuất sắc của Giáo sư Linoel Schwartz, Đại học Paris 13  (Pháp), trong việc nghiên cứu, đào tạo, và những đóng góp nổi bật của giáo sư cho sự phát triển Toán học ở Việt Nam, đặc biệt Giáo sư đã có rất nhiều đóng góp cho các công tác trao đổi Toán học giữa Việt Nam và Pháp. 

Sáng ngày 24/4/2015, Viện Toán học đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ danh dự của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam cho Ông

Tham dự lễ có: Giáo sư Nguyễn Hữu Dư, Giám đốc điều hành Viện nghiên cứu cao cấp về Toán, Phó giáo sư Lê Minh Hà, Chủ nhiệm Khoa Toán - Cơ - Tin học,  Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà nội, Giáo sư Lê Tuấn Hoa - Viện trưởng Viện Toán học, Giáo sư  Linoel Schwartz và phu nhân, các nhà khoa học trong và ngoài Viện.

Tại buổi lễ Phó giáo sư Nguyễn Việt Dũng - Phó Viện trưởng Viện Toán học đã giới thiệu sơ lược về cuộc đời, sự nghiệp, cũng như những đóng góp của Giáo sư Linoel Schwartz đối với nền Toán học Việt Nam.


Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

IMG 8789 web

Giáo sư Lê Tuấn Hoa trao bằng Tiến sĩ danh dự cho Giáo sư Linoel Schwartz

 

IMG 8792 web

Lãnh đạo Viện Toán học chúc mừng giáo sư Linoel Schwartz

 

IMG 8809 web

Giáo sư Nguyễn Hữu Dư, Giám đốc điều hành Viện nghiên cứu cao cấp về Toán tặng hoa chúc mừng giáo sư Linoel Schwartz

 

IMG 8814 1

Các nhà khoa học chụp ảnh với Giáo sư Linoel Schwartz và phu nhân

Ngay sau buổi lễ trao bằng Tiến sĩ danh dự, Giáo sư Linoel Schwartz đã trình bày báo cáo Colloquium trong 60 phút. “Polynomial functors in algebra and topology

LAST_UPDATED2

Công bố khoa học mới