Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hôm nay, ngày 20/11/2014, Trung tâm Đào tạo sau đại học tổ chức buổi lễ phát bằng Tiến sĩ cho các tân Tiến sĩ và Thạc sĩ cho các tân thạc sĩ khoá 19 (2011 – 2013) đã tốt nghiệp trong chương trình phối hợp đào tạo giữa Đại học Thái Nguyên và Viện Toán học - Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Tới dự buổi lễ có:

• GS. TSKH Nguyễn Đình Công, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
  • GS. TSKH Lê Tuấn Hoa, Viện trưởng Viện Toán học
  • Bà Nguyễn Thu Hiền, Ban Kế hoạch Tài chính, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Cùng toàn thể Thày cô giáo đã và đang tham gia giảng dạy sau Đại học tại Viện Toán học, các bạn nghiên cứu sinh, học viên cao học các khoá. Đặc biệt, sự có mặt của 2 tân Tiến sĩ và 40 bạn Thạc sĩ trong buổi lễ hôm nay.

Mở đầu buổi lễ, GS. TSKH Phùng Hồ Hải, Phó Viện trưởng Viện Toán học, báo cáo tổng kết khoá học 2013 – 2014.

IMG 8079 1

GS. Nguyễn Đình Công, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, phát bằng Tiến sĩ cho NSC Lê Xuân Dũng