GS Hyungju Park – Viện Toán học Hàn Quốc (NIMS) đến thăm và làm việc tại Viện Toán học

Chiều 30/6/2014, Giáo sư Hyungju Park – Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH), Giám đốc Trung tâm Ứng dụng Toán học (CAMP) của Viện Toán học Hàn Quốc (NIMS) đã đến thăm và làm việc tại Viện Toán học.

Giáo sư Park đồng thời cũng là Trưởng ban Tổ chức Đại hội Toán học Thế giới (ICM) 2014 tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

IMG 7824 web1

Giáo sư Lê Tuấn Hoa, Viện trưởng Viện Toán học, Giáo sư Phùng Hồ Hải, Phó giáo sư Nguyễn Việt Dũng đã tiếp đoàn. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu cho nhau về cơ cấu tổ chức và hoạt động của hai Viện, đồng thời thảo luận về các khả năng và nội dung hợp tác trao đổi học thuật như trao đổi cán bộ nghiên cứu, đồng tổ chức các hội nghị, hội thảo, trường chuyên biệt,... và những vấn đề liên quan.