Tin tức

Viện Toán học tuyển chọn ứng viên cho Chương trình Đào tạo thạc sĩ phối hợp với các trường đại học quốc tế Khóa 15 (2022-2024)

Một số điểm nổi bật của chương trình CHQT:

  1. Chương trình chất lượng cao: Được nhiều trường đại học hàng đầu ở các nước tiên tiến công nhận văn bằng, các môn học được giảng dạy bởi các giảng viên có uy tín. Một số chuyên đề nâng cao dạy bằng tiếng Anh được giảng dạy phối hợp với giảng viên nước ngoài. Ngoài ra, một số môn học được giảng dạy trong khuôn khổ các Khoá học quốc tế (các Trường Đông, Xuân, Hè, Thu, v.v.)  có sự tham gia của học viên quốc tế.
  2. Cơ hội học tập việc làm: Học viên tốt nghiệp chương trình có thành tích học tập tốt có thể tiếp tục làm nghiên cứu sinh tại Viện Toán học hoặc được giới thiệu làm nghiên cứu sinh tại nước ngoài (Pháp, Đức, Mĩ, Hồng Kông, Singapore…). Các học viên chuyên ngành Toán ứng dụng có cơ hội học tập, thực tập tại một số Cơ sở nghiên cứu hoặc Tập đoàn, công ty công nghệ.
  3. Cơ hội học bổng: 07 ứng viên có thành tích tốt nhất của chuyên ngành Toán ứng dụng sẽ được giới thiệu đến Quỹ đổi mới sáng tạo Vingroup (VINIF), Viện Nghiên cứu dữ liệu lớn (VinBigdata) để xét chọn cấp học bổng (120 triệu/1 học viên/ 1 năm). Các học viên có cơ hội tham gia đề tài tài năng trẻ của Trung tâm Quốc tế Đào tạo và Nghiên cứu Toán học (TT Unesco về toán), Viện Toán học.

Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Trung tâm Đào tạo sau đại học, Viện Toán học, Phòng 102 nhà A6.

18 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Email:  Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ; Website: http://math.ac.vn/training/

Điện thoại: 024-37560940; Fax: 024-37564303

Thông tin chi tiết xem tại đây.

Download Đơn xin dự tuyển tại đây.

Download Lý lịch khoa học tại đây.

LAST_UPDATED2

Công bố khoa học mới