HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN

Trường hè quốc tế “International Graduate Summer School 2022"
Hà Nội, 20/6 đến ngày 01/7/2022

2022 Postertruonghe Master

Địa điểm, Thời gian: Viện Toán học, từ ngày 20/6 đến ngày 01/7/2022

Hình thức tổ chức: Offline và Online

Lý do - Mục đích: Trường hè quốc tế là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm. Trường hè quốc tế “International Graduate Summer School 2022” bao gồm các khóa học kiến thức cơ bản về Đại số, Giải tích, Lập trình Python và khóa học nâng cao về “stochastic finance” cho các bạn sinh viên trong nước và khu vực vừa tốt nghiệp đại học. Trường hè là hoạt động khoa học nhằm thu hút các sinh viên xuất sắc tham gia các chương trình Đào tạo sau đại học của Viện Toán học và kết thúc khóa học học viên thu được một số định hướng để học thạc sĩ.

Giảng viên của Trường:

• TS. Lưu Hoàng Đức, Viện Toán học và Max Planck Institute for Mathematics in the Sciences (MiS) in Leipzig.
  • TS. Nguyễn Văn Hậu, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên
  • TS. Châu Ngọc Huy, The University of Manchester
  • TS. Phạm Việt Hùng, Viện Toán học
  • PGS.TS. Ngô Hoàng Long, Đại học Sư phạm Hà Nội
  • TS. Trần Giang Nam, Viện Toán học
  • TS. Hồ Minh Toàn, Viện Toán học

Thời hạn nộp hồ sơ để được xét tài trợ, hạn cuối cùng: 30/5/2022 (tài trợ vé đi lại, ăn và chổ ở)

Thời hạn đăng ký, hạn cuối cùng: 06/6/2022

Đăng ký Online tại đây.

Hồ sơ để được tài trợ: Bảng điểm hoặc thư giới thiệu gửi về hòm thư: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Thời khóa biểu và tóm tắt bài giảng, xem tại đây

Link học trực tuyến: https://meet.google.com/yhc-wzut-tkg?pli=1&authuser=2

Trở lại