Hội nghị

• Viện Toán học
  • Trường Đại học Khoa học tự nhiên – ĐHQG Hà Nội
  • Trường Đại học Bách khoa – ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh

Ban tổ chức: Phan Thành An, Lâm Quốc Anh, Phạm Kỳ Anh, Hoàng Nam Dũng, Nguyễn Định, Trương Xuân Đức Hà, Trần Văn Hoài, Vũ Hoàng Linh, Ngô Hoàng Long, Lê Dũng Mưu, Huỳnh Văn Ngãi, Đặng Thị Oanh, Hoàng Xuân Phú (Trưởng ban), Nguyễn Xuân Tấn, Lê Xuân Thanh (Thư ký), Lê Quang Thủy, Nguyễn Thị Thu Thủy, Lê Hồng Trang, Nguyễn Văn Tuyên, Hà Huy Vui, Nguyễn Đông Yên.

Báo cáo mời:

• Ngô Quốc Anh: The mathematics behind the butterfly effect
  • Cấn Văn Hảo: Some applications of statistical physics in optimization and inference problems
  • Đinh Nho Hào: Mathematical Modelling: History, basic concepts and learning mathematical models from data

Xem thông tin chi tiết tại:

Địa chỉ liên lạc:

Điện thoại di động: 0986815729