Khai mạc "Trường hè Toán học"

Ngày 28/7/1014 tại Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã khai mạc "Trường hè Toán học".
Mục đích: Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em học sinh giỏi toán THPT, bổ sung cho các em một số kiến thức chuẩn bị tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
Đến dự buổi khai mạc có:

• GS. TSKH Lê Tuấn Hoa, Viện trưởng Viện Toán học, nguyên Giám đốc điều hành Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán,
  • TS. Nguyễn Thị Lê Hương, Phó Giám đốc điều hành Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán
  • Tham dự Trường hè còn có các Thày, Cô giáo tham gia giảng dậy và đặc biệt có gần 100 học sinh chuyên Toán đến từ các tỉnh Thừa Thiên Huế trở ra.

Trường hè được tài trợ bởi "Chương trình trọng điểm Quốc gia phát triển Toán học giai đoạn 2010-2020" do Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán và Viện Toán học phối hợp tổ chức.
Trường hè diễn ra từ ngày 27/7/2014 đến ngày 05/8/2014.