Tin tức

Đăng ký học dự thính cao học

Viện Toán học tổ chức Chương trình “Đào tạo thạc sĩ Toán học phối hợp với các trường đại học Quốc tế”. Học viên lớp Cao học quốc tế (CHQT) được tài trợ kinh phí học ngoại ngữ (tiếng Pháp) và với thành tích học tập tốt được giới thiệu đi học cao học năm thứ hai hoặc làm nghiên cứu sinh tại nước ngoài (Pháp, Đức, Mĩ, Italia, Singapore). Năm học 2014-2015 lớp CHQT được khai giảng vào tháng 9/2014.

Lớp CHQT của Viện Toán được lựa chọn từ những học viên của Chương trình cao học chính quy năm thứ nhất của Viện và những học viên học dự thính của chương trình này. (Các học viên dự thính, nếu được chọn vào lớp CHQT, có trách nhiệm thi đỗ vào chương trình cao học chính quy của Viện, tổ chức vào tháng 9-10/2014).

Viện Toán học khuyến khích các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học năm 2014 hoặc trước đó, ngành Toán hoặc Toán-Tin, hệ chính quy, với kết quả từ Khá trở lên, có nguyện vọng học tập ở những môi trường học thuật cao, đăng ký tham gia học dự thính lớp cao học của Viện Toán học để chuẩn bị cho việc xét tuyển vào lớp Cao học quốc tế.

Dự kiến thời gian học: Tháng 6-9/2014.

Thời gian đăng ký: từ 26/5 tới 13/6.

Hồ sơ đăng ký bao gồm: đơn đăng ký học dự thính (theo mẫu), Bản sao Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học hoặc Bảng điểm của 04 năm đại học có xác nhận của Trường hoặc Khoa.

 Mọi chi tiết xin liên hệ tại:

Trung  tâm Đào tạo sau đại học, Viện Toán học, nhà A14

18 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04-37560940; Fax: 04-37564303

Website: http://vie.math.ac.vn/learning/

 

LAST_UPDATED2

Công bố khoa học mới