Thông báo đăng ký tổ chức hội nghị, trường đào tạo ngắn hạn của Trung tâm Quốc tế Đào tạo và Nghiên cứu Toán học năm 2021

Nhằm tạo ra cầu nối hợp tác nghiên cứu khoa học giữa các nhà khoa học ở trong nước, các nước trên thế giới và thực hiện các khóa đào tạo về toán học lý thuyết và ứng dụng, Trung tâm Quốc tế Đào tạo và Nghiên cứu Toán học trân trọng mời các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, cán bộ nghiên cứu, giảng dạy Toán học tham gia đăng ký tổ chức hội nghị, trường đào tạo ngắn hạn trong năm 2021.

1. Thời gian gửi đăng ký: Từ ngày 10/9/2020 đến hết 16h ngày 10/11/2020
2. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

1. Đơn đăng ký (Mẫu số 1);
  2. Dự toán kinh phí (mẫu số 2);

Tải các mẫu tại đây

3. Tiếp nhận hồ sơ:

Hồ sơ bản cứng được gửi tới thư ký hành chính của Trung tâm: Bà Trần Thị Thanh Hà (email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ), phòng 205, nhà A5, Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18B - Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hồ sơ bản mềm được đăng ký thông qua tài khoản cá nhân tại trang tin điện tử của Trung tâm hoặc gửi tới địa chỉ email thư ký hành chính của Trung tâm.

4. Thời gian thông báo kết quả: Trong tháng 12 năm 2020.