HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN

Buôn Ma Thuột, 26-30/10/2016

HỘI NGHỊ ĐẠI SỐ-HÌNH HỌC-TÔ PÔ 2016

Thông báo số 2

DahitoHội nghị Đại số-Hình học-Tô pô được tổ chức hai năm một lần với mục đích tổng quan các thành tựu nghiên cứu mới ở trong nước và quốc tế trong các lĩnh vực Đại số, Lý thuyết số, Hình học và Tô pô.

Cơ quan tổ chức:

• Viện Toán học
  • Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk
  • Trường Đại hoc Thăng Long

Cơ quan tài trợ:

• Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk
  • Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
  • Viện Toán học
  • Trường Đại học Thăng Long

Địa điểm tổ chức: Trường Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk, 349 Lê Duẩn, Thành phố Buôn Ma Thuột.

Ban tổ chức: GS.TSKH Phùng Hồ Hải - Viện Toán học (Đồng Trưởng ban), TS Nguyễn Trọng Hòa - Cao đẳng Sư phạm Đắk Lắk (Đồng Trưởng ban), PGS.TSKH Tạ Thị Hoài An - Viện Toán học, TS Bùi Huy Hiền - ĐH Thăng Long, PGS.TS Nguyễn Công Minh - ĐHSP Hà Nội, GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn - ĐHKH, ĐH Thái Nguyên, TS Nguyễn Tất Thắng - Viện Toán học, PGS.TS Nguyễn Tấn Vui - Đại học Tây Nguyên.

Ban chương trình: GS.TSKH Lê Tuấn Hoa - Viện Toán học (Đồng Trưởng ban), GS.TSKH Nguyễn Hữu Việt Hưng - ĐHKHTN, ĐHQG HN (Đồng Trưởng ban), GS.TSKH Nguyễn Tự Cường - Viện Toán học, PGS.TS Tạ Lê Lợi – ĐH Đà Lạt, GS.TSKH Ngô Việt Trung - Viện Toán học, GS.TSKH Đỗ Đức Thái - ĐHSP HN, GS.TS Bùi Xuân Hải - ĐHKHTN-ĐHQG TpHCM.

Ban tổ chức địa phương: TS Nguyễn Trọng Hòa - CĐSP Đắk Lắk (Trưởng ban), ThS Nguyễn Ngọc Thành - CĐSP Đắk Lắk, TS Hồ Sỹ Hạnh - CĐSP Đắk Lắk, ThS Phan Xuân Đàn - CĐSP Đắk Lắk, ThS Trần Công Hiểu - CĐSP Đắk Lắk, ThS. Lê Văn Thái - THPT Chuyên Nguyễn Du Đắk Lắk, TS. Ngô Đình Quốc - ĐH Tây Nguyên, TS. Phạm Hữu Khánh - ĐH Tây Nguyên.

Báo cáo: Báo cáo mời 45 phút sẽ do Ban tổ chức mời theo đề xuất của Ban chương trình. Danh sách báo cáo mời sẽ được thông báo trên Thông báo số 2.

Ban tổ chức kính mời các thành viên tham dự đăng ký báo cáo 15 phút.
Đăng ký tham dự và báo cáo trước ngày 15/9/2016 bằng email tới địa chỉ Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (sử dụng mẫu bên dưới)

Hội nghị phí: không có. Các thành viên tham dự tự túc kinh phí đi lại và ăn ở.

Tài trợ: Hội nghị sẽ tài trợ cho một số cán bộ nghiên cứu trẻ và nghiên cứu sinh một phần kinh phí đi lại và hỗ chỗ ở miễn phí trong nhà khách trường CĐSP Đăk Lak (xem mẫu đăng ký kèm theo).

Hội nghị rất mong nhận được sự tài trợ của các cơ quan, trường, viện và các đơn vị khác.
Liên hệ: Phùng Hồ Hải Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (về thông tin chung), Nguyễn Trọng Hòa Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (về thông tin địa phương)
Bảng giá khách sạn (tham khảo tại đây)

Phiếu đăng ký tham gia Hội nghị ĐS-HH-TP 2016 (download file)
Họ và tên: Nam/Nữ