HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN

Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ Viện Toán học - Trường Đại học Khoa học Đại học Thái Nguyên
Thái Nguyên, 14-15/11/2015

HỘI THẢO KHOA HỌC CÁN BỘ TRẺ  VIỆN TOÁN HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ĐẠI HỌC THÁI NGUYÊN

Hội thảo nhằm giới thiệu, trao đổi và thảo luận một số nghiên cứu toán học của các cán bộ nghiên cứu, các giảng viên trẻ, các nghiên cứu sinh, học viên Cao học từ Viện Toán học và Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên. Hội thảo là dịp để cán bộ, thanh niên của hai cơ quan tăng cường hợp tác và hiểu biết lẫn nhau.
Đơn vị phối hợp tổ chức

•  Chi đoàn thanh niên Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
  •  Chi đoàn thanh niên Khoa Toán – Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên.

Các đơn vị tài trợ

• Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam
  • Đại Học Khoa học Thái Nguyên

Ban tổ chức và chương trình

• Đoàn Thái Sơn (Viện Toán học);
  • Trương Minh Tuyên (Đại Học Khoa Học Thái Nguyên)

Thời gian và địa điểm tổ chức
Từ ngày 14-15/11/2015 tại Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên.
Đăng ký tham dự và báo cáo
Các đoàn viên chi đoàn Viện Toán học gửi đăng ký tham gia hội thảo đến Đoàn Thái Sơn ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).