HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN

Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ Viện Toán hoc - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2
Phúc Yên, 25 -26 /10/2014

HỘI THẢO KHOA HỌC CÁN BỘ TRẺ  VIỆN TOÁN HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HÀ NỘI 2

Hội thảo nhằm giới thiệu, trao đổi và thảo luận một số nghiên cứu toán học của các cán bộ nghiên cứu, các giảng viên trẻ, các nghiên cứu sinh từ Viện Toán học và Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Hội thảo là dịp để cán bộ, thanh niên của hai cơ quan tăng cường hợp tác và hiểu biết lẫn nhau.

Đơn vị phối hợp tổ chức

• Chi đoàn thanh niên Viện Toán học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
  • Chi đoàn thanh niên Khoa Toán – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

Các đơn vị tài trợ

• Viện Toán học.
  • Chi đoàn thanh niên Viện Toán học.
  • Trung tâm Sau đại học, Viện Toán học.
  • Khoa Toán – Trường ĐHSP Hà      Nội 2
  • Phòng Sau đại học–Trường ĐHSP Hà Nội 2
  • Phòng Khoa học và Công nghệ – Trường ĐHSP Hà Nội 2

Ban tổ chức và chương trình

Trần Giang Nam, Nguyễn Thị Hồng, Hoàng Lê Trường (Viện Toán học); Nguyễn Trung Dũng, Nguyễn Văn Tuyên, Hoàng Ngọc Tuấn (Đại học Sư phạm Hà Nội 2)

Thời gian và địa điểm tổ chức

Từ ngày 25-26/10/2014 tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Phúc Yên-Vĩnh Phúc.

Đăng ký tham dự và báo cáo

Các đoàn viên chi đoàn Viện Toán học gửi đăng ký tham gia hội thảo đến Nguyễn Thị Hồng ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ).

Các đoàn viên chi đoàn trường Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 gửi đăng ký tham gia hội thảo đến Nguyễn Dương Toàn ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ). Ban tổ chức hội thảo sẽ tài trợ cho các cán bộ và nghiên cứu sinh không vượt quá 40 tuổi.

Thời hạn đăng ký:  15/10/2014