Hội nghị

Hội thảo Toán rời rạc
Tuần Châu, 11-13/ 12/ 2015

Các cơ quan đồng tổ chức: Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán và Viện Toán học, VAST.
Ban chương trình: Nguyễn Hữu Dư (VIASM); Nguyễn Ngọc Doanh (Đại học Bách khoa Hà Nội) và Phan Thị Hà Dương (Viện Toán học, VAST).
Mục đích: Tạo ra một diễn đàn cho nghiên cứu viên, sinh viên trao đổi về những phương pháp, ý tưởng, kết quả và hướng tiếp cận mới trong lĩnh vực Toán rời rạc.
Báo cáo: Ngô Đắc Tân (Viện Toán học-VAST), Phan Thị Hà Dương (Viện Toán học-VAST), Nguyễn Việt Hà (Trường Đại học Khoa học tự nhiên-ĐHQG Hà Nội), Nguyễn Minh Tùng (Trường Đại học Khoa học tự nhiên-ĐHQG Hà Nội), Christophe Crespelle (Đại học Lyon, Pháp); Nguyễn Ngọc Doanh (VIASM & Trường Đại học Bách khoa Hà Nội), Lê Chí Ngọc (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội), Nguyễn Phương Thủy (Trường Đại học Bách khoa Hà Nội), Nguyễn Thị Vân (Trường Đại học Thủy Lợi), Vũ Nam Phương (Trường Đại học Thủy Lợi).
Ngôn ngữ sử dụng trong Hội thảo: Tiếng Anh và Tiếng Việt
Liên hệ: TS. Nguyễn Ngọc Doanh ( Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ), PGS. Phan Thị Hà Dương( Địa chỉ email này đang được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )
Đại biểu tham dự: Hội thảo mở rộng cho tất cả các Nghiên cứu viên và sinh viên. Đại biểu tham dự không phải mất phí tham dự.
Hạn đăng ký: 05/ 12/ 2015
Chi tiết xem tại: http://viasm.edu.vn/hdkh/workshop-on-discrete-mathematics/

Trở lại