Trong khuôn khổ chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ với Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Toán học tiếp tục tổ chức Chương trình “Đào tạo thạc sĩ Toán học phối hợp với các trường đại học Quốc tế” năm học 2017-2018.

Lớp CHQT của Viện Toán học được lựa chọn từ những học viên của Chương trình cao học chính quy năm thứ nhất (chương trình phối hợp đào tạo với Học viện KH&CN) và những học viên học dự thính của chương trình này. (Các học viên dự thính, nếu được chọn vào lớp CHQT, có trách nhiệm thi đỗ vào chương trình cao học chính quy của Viện (chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ với Học viện KH&CN), tổ chức vào tháng 9/2017).

Thời gian xét tuyển: Ngày 31/8/2017.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: Đến hết ngày 18/8/2017.
Thông tin cụ thể xem tại đây

LAST_UPDATED2
Hanoi, April 05 – April 16, 2017

This school will introduce fundamental notions of Complex Analysis and Geometry. There are five lectures about some interesting topics in Complex Analysis and Geometry. They will be presented by French, Japanese and Vietnamese mathematicians in these domains. They are addressed to advanced undergraduate students, graduate students and young researchers from South East Asian countries. There are also tutorial sessions and discussion.

Website conference:http://math.ac.vn/conference/seams17

Xem tiếp...

LAST_UPDATED2
Viện Toán học tổ chức Chương trình “Đào tạo thạc sĩ Toán học phối hợp với các trường đại học Quốc tế”. Học viên lớp Cao học quốc tế (CHQT) được học ngoại ngữ, một số chuyên đề nâng cao dạy bằng tiếng Anh, một số chuyên đề phối hợp với giảng viên nước ngoài, trường hè, trường xuân,... Các học viên của Chương trình CHQT sẽ được miễn học phí trong thời gian học tiếp theo và được giới thiệu đi học tiếp năm thứ 2 tại nước ngoài (M2) (Pháp, Đức, Mĩ, Italia, Singapore).
Lớp CHQT của Viện Toán được lựa chọn từ những học viên của Chương trình cao học chính quy năm thứ nhất của Viện và những học viên học dự thính của chương trình này. (Các học viên dự thính, nếu được chọn vào lớp CHQT, có trách nhiệm thi đỗ vào chương trình cao học chính quy của Viện, tổ chức vào 4/2016 hoặc tháng 9/2016).
Viện Toán học khuyến khích các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học năm 2015, 2016 ngành Toán, Toán-Cơ hoặc Toán-Tin hệ chính quy, với kết quả từ Khá trở lên, có nguyện vọng học tập ở những môi trường học thuật cao, đăng ký tham gia học dự thính lớp cao học của Viện Toán học để chuẩn bị cho việc xét tuyển vào lớp Cao học quốc tế.
Dự kiến thời gian học: Tháng 6-9/2016.
Thời gian đăng ký: từ 4/3 tới 10/6/2016.
Hồ sơ đăng ký bao gồm: đơn đăng ký học dự thính (theo mẫu kèm theo), Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học hoặc Bảng điểm của 04 năm đại học có xác nhận của Trường hoặc Khoa.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ tại:
Trung  tâm Đào tạo sau đại học, Viện Toán học, nhà A14
18 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04-37560940; Fax: 04-37564303
LAST_UPDATED2

Viện Toán học xin thông báo lịch và danh sách thí sinh tham dự xét tuyển vào lớp Cao học Quốc tế năm 2015 như sau:

I. Buổi I

Thời gian: Bắt đầu từ 8h30, thứ 3, ngày 8/9/2015

Danh sách thí sinh tham dự xét tuyển vào buổi I gồm:

  1. Phạm Bá Đức
  2. Nguyễn Nguyễn Trúc Đào
  3. Nguyễn Đức Hoàn
  4. Đinh Thị Lan
  5. Phạm Thị Lương
  6. Nguyễn Thị Trà My.

Xem tiếp...

LAST_UPDATED2

Viện Toán học tổ chức Chương trình “Đào tạo thạc sĩ Toán học phối hợp với các trường đại học Quốc tế”. Học viên lớp Cao học quốc tế (CHQT) được học ngoại ngữ, một số chuyên đề nâng cao dạy bằng tiếng Anh, một số chuyên đề phối hợp với giảng viên nước ngoài, trường hè, trường xuân,...Các học viên của Chương trình CHQT sẽ được miễn học phí trong thời gian học tiếp theo và được giới thiệu đi học tiếp năm thứ 2 tại nước ngoài (M2) (Pháp, Đức, Mĩ, Italia, Singapore).

Xem tiếp...

LAST_UPDATED2