Trung tâm Đào tạo sau đại học, Viện Toán học xin gửi lịch thi và danh sách tham dự xét tuyển vào lớp Cao học quốc tế 2014 cụ thể như sau:
I. Buổi 1: Thời gian: 9h00, thứ 5 ngày 4/9/2014
Danh sách tham dự xét tuyển buổi I như sau:

 1. Dương Giao Kỵ
 2. Nguyễn Thị Thuý Nga
 3. Trần Tiến Tâm
 4.  Bùi Thị Thuỷ
 5. Võ Thị Phương Thuỷ
 6. Trần Quang Tuệ.

Read more...

LAST_UPDATED2
Viện Toán học tổ chức Chương trình “Đào tạo thạc sĩ Toán học phối hợp với các trường đại học Quốc tế”. Học viên lớp Cao học quốc tế (CHQT) được học ngoại ngữ, một số chuyên đề nâng cao dạy bằng tiếng Anh, một số chuyên đề phối hợp với giảng viên nước ngoài, trường hè, trường xuân,... Các học viên của Chương trình CHQT sẽ được miễn học phí trong thời gian học tiếp theo và được giới thiệu đi học tiếp năm thứ 2 tại nước ngoài (M2) (Pháp, Đức, Mĩ, Italia, Singapore).
Lớp CHQT của Viện Toán được lựa chọn từ những học viên của Chương trình cao học chính quy năm thứ nhất của Viện và những học viên học dự thính của chương trình này. (Các học viên dự thính, nếu được chọn vào lớp CHQT, có trách nhiệm thi đỗ vào chương trình cao học chính quy của Viện, tổ chức vào 4/2016 hoặc tháng 9/2016).
Viện Toán học khuyến khích các sinh viên đã tốt nghiệp Đại học năm 2015, 2016 ngành Toán, Toán-Cơ hoặc Toán-Tin hệ chính quy, với kết quả từ Khá trở lên, có nguyện vọng học tập ở những môi trường học thuật cao, đăng ký tham gia học dự thính lớp cao học của Viện Toán học để chuẩn bị cho việc xét tuyển vào lớp Cao học quốc tế.
Dự kiến thời gian học: Tháng 6-9/2016.
Thời gian đăng ký: từ 4/3 tới 10/6/2016.
Hồ sơ đăng ký bao gồm: đơn đăng ký học dự thính (theo mẫu kèm theo), Giấy chứng nhận tốt nghiệp đại học hoặc Bảng điểm của 04 năm đại học có xác nhận của Trường hoặc Khoa.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ tại:
Trung  tâm Đào tạo sau đại học, Viện Toán học, nhà A14
18 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04-37560940; Fax: 04-37564303
LAST_UPDATED2

Viện Toán học xin thông báo lịch và danh sách thí sinh tham dự xét tuyển vào lớp Cao học Quốc tế năm 2015 như sau:

I. Buổi I

Thời gian: Bắt đầu từ 8h30, thứ 3, ngày 8/9/2015

Danh sách thí sinh tham dự xét tuyển vào buổi I gồm:

 1. Phạm Bá Đức
 2. Nguyễn Nguyễn Trúc Đào
 3. Nguyễn Đức Hoàn
 4. Đinh Thị Lan
 5. Phạm Thị Lương
 6. Nguyễn Thị Trà My.

Read more...

LAST_UPDATED2

Viện Toán học tổ chức Chương trình “Đào tạo thạc sĩ Toán học phối hợp với các trường đại học Quốc tế”. Học viên lớp Cao học quốc tế (CHQT) được học ngoại ngữ, một số chuyên đề nâng cao dạy bằng tiếng Anh, một số chuyên đề phối hợp với giảng viên nước ngoài, trường hè, trường xuân,...Các học viên của Chương trình CHQT sẽ được miễn học phí trong thời gian học tiếp theo và được giới thiệu đi học tiếp năm thứ 2 tại nước ngoài (M2) (Pháp, Đức, Mĩ, Italia, Singapore).

Read more...

LAST_UPDATED2
SEAMS School on Combinatorics, Hà Nội, 9-20/3/2015

1.Organizers: Phan Thi Ha Duong, Le Tuan Hoa, Phung Ho Hai and Nguyen Dong Yen

2. Host Institution: Institute of Mathematics Hanoi

3. Address: 18 Hoang Quoc Viet, Cau Giay, Hanoi

4. Supported by:

 • Institute of mathematics – Vietnam Academy of Science and Technology (IMH)
 • Centre International de Mathématiques Pures et Appliquées (CIMPA)
 • South-East Asia Mathematical Society (SEAMS)

5. Objective: Combinatorics plays a fundamental role in many branches of Mathematics as well as in the application of Mathematics to other sciences, most notably Informatics. The aim of this school is to provide the audience with knowledge of  Enumerative Combinatorics and Graph Theory, then  algorithms on some classes of graphs.

Conference website: http://math.ac.vn/conference/seams15/

LAST_UPDATED2