Bài viết

I. Điều kiện dự tuyển:

Thí sinh tốt nghiệp đại học từ loại khá trở lên, có điểm trung bình các môn Toán từ 7 điểm trở lên, không quá 26 tuổi.

II. Phương thức đào tạo:

Chương trình cao học do Đại học Sư phạm Hà Nội quản lý theo mô hình liên kết với Viện Toán học.

- Viện Toán học tổ chức giảng dạy với sự tham gia của các cán bộ Đại học Sư phạm Hà Nội và các giáo sư từ các trường Đại học quốc tế.

- Học viên đạt kết quả tốt trong năm thứ nhất và đạt chuẩn ngoại ngữ sẽ được giới thiệu xin học bổng cao học năm thứ hai tại nước ngoài.

- Học viên không có học bổng để đi học ở nước ngoài sẽ học tiếp chương trình cao học năm thứ hai ở trong nước. Bằng cao học do Đại học Sư Phạm Hà Nội cấp.

III. Lịch tuyển chọn:

Hồ sơ nộp trước ngày 20/08/2012. Thí sinh qua vòng sơ tuyển sẽ được thông báo bằng điện thoại.

- Thi viết 2 môn: Đại số (Đại số tuyến tính và Đại số đại cương), Giải tích (Giải tích cổ điển và một phần Giải tích hàm) ngày 27-28/8/2012.

- Phỏng vấn trực tiếp những thí sinh đã đạt yêu cầu ở phần thi viết các kiến thức chung về Toán và Tiếng Anh ngày 29/8/2012.

IV. Hồ sơ dự tuyển: Làm thành 2 bộ giống nhau gồm

- Đơn xin dự tuyển (mẫu kèm theo).

- 02 ảnh chân dung mới chụp trong thời gian 6 tháng cỡ 3x4.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan chủ quản hoặc chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú (đối với diện thí sinh tự do). Sơ yếu lý lịch phải có ảnh và đóng dấu giáp lai.

- Giấy chứng nhận sức khoẻ của một bệnh viện đa khoa.

- Bản sao giấy khai sinh (có công chứng).

- Công văn cử đi dự thi của thủ trưởng cơ quan chủ quản, đơn vị quản lý nhân sự (nếu có).

- Bản sao có xác nhận bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm và các công trình khoa học (nếu có).

- Bản sao chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có).

Tất cả các giấy tờ trên đựng trong túi hồ sơ và nộp tại Trung tâm Đào tạo Sau đại học.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung  tâm Đào tạo sau đại học, Viện Toán học, nhà A14

18 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04-37560940; Fax: 04-37564303

Hoặc truy cập website: http://www.math.ac.vn/training