TIN TỨC

Trong khuôn khổ Đề án hỗ trợ Đào tạo Thạc sỹ ngành toán ứng dụng của Quỹ Đổi mới Sáng tạo Vingroup (VINIF) năm 2022, Viện Toán học thông báo tuyển chọn 08 cử nhân tham gia các đề tài nghiên cứu khoa học dưới sự hướng dẫn của các bộ Viện Toán học:

1. Đối tượng & mục đích:

Đối tượng: Học viên cao học (Đợt 1 năm 2022) của chương trình Cao học Toán quốc tế phối hợp giữa Viện Toán học và Học Viện Khoa học và Cộng nghệ, Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam.

Mục đích: Xây dựng kiến thức nền tảng chuẩn bị cho các bậc học cao hơn và tìm hiểu các hướng nghiên cứu và ứng dụng toán học.

Xem tiếp...

LAST_UPDATED2

Viện Toán học thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ dự bị nghiên cứu đợt I năm 2022 ở 7 chuyên ngành đào tạo: Đại số và Lý thuyết số, Toán giải tích, Hình học và Tôpô, Phương trình vi phân và tích phân, Lý thuyết xác suất và thống kê toán học, Toán ứng dụng, Cơ sở toán học cho tin học.

Thông báo cụ thể, xin mời xem tại đây.


LAST_UPDATED2

Xin chúc mừng NCS Nguyễn Thị Ánh Hằng (NCS của Viện Toán học làm việc dưới sự hướng dẫn của PGS Hoàng Lê Trường).           

HangNguyen
NCS Nguyễn Thị Ánh Hằng

Học bổng IMU-Breakout Graduate fellowship là học bổng dành cho nghiên cứu sinh ngành toán, sinh sống và học tập ở các nước đang phát triển. Học bổng khuyến khích đề cử nghiên cứu sinh là nữ.
Thông tin chi tiết tại link:
https://www.mathunion.org/cdc/awardees-2021LAST_UPDATED2