__________________

Câu lạc bộ Toán học được Viện Toán học Việt Nam tổ chức cho học sinh trung học có năng khiếu về Toán. Mục đích của Câu lạc bộ là bồi dưỡng cho học sinh kiến thức, khả năng tư duy và diễn đạt toán học nhằm giúp học sinh học tập môn Toán tốt hơn.

Địa điểm: phòng 301, Viện Toán học

Liên hệ: mathclubATmath.ac.vn

___________________________

Đơn vị tài trợ

- Quỹ hỗ trợ Toán học, Viện Toán học

- Trung tâm giảng dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh

Thông báo (Trường hè toán học 2014)
Mục đích: Bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em học sinh giỏi toán THPT, bổ sung cho các em một số kiến thức chuẩn bị tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
Đơn vị tổ chức: Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán vàViện Toán học (Câu lạc bộ toán học).

Đơn vị tài trợ chính: Chương trình trọng điểm quốc gia Phát triển toán học giai đoạn 2010 đến 2020.

Đơn vị tài trợ:

• Quỹ Phát triển Toán học
  • Viện Toán học
  • Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán

Nội dung: Các bài giảng về Hình học, Số học, Đại số và Tổ hợp do các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm trong việc bồi dưỡng học sinh chuyên toán giảng dạy:

• Thầy Nguyễn Duy Liên (THPT chuyên Vĩnh Phúc)
    • Thầy Phạm Văn Quốc (THPT chuyên KHTN, ĐH Quốc gia Hà Nội)
    • Thầy Trần Văn Tấn (ĐH Sư phạm Hà Nội)
    • Thầy Nguyễn Hữu Thiêm (THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định)
    • Thầy Nguyễn Văn Thông (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng)
    • Thầy Nguyễn Trọng Tuấn (THPT Năng khiếu, ĐH Quốc gia TP. HCM)
    • Thầy Lê Anh Vinh (ĐH Giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội)

Thời gian: từ Chủ nhật ngày 27/7/2014 đến thứ Ba ngày 05/8/2014.

Địa điểm: Viện Toán học, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Đối tượng tham dự: Các học sinh các trường THPT chuyên (từ Huế trở ra) tham gia theo hình thức cử tuyển. Ban Tổ chức sẽ tuyển chọn các học sinh để tài trợ tham gia trường hè dựa trên danh sách học sinh do các trường THPT chuyên gửi đến Ban tổ chức.

Thông tin tài trợ: Trường hè sẽ tài trợ cho mỗi học sinh tham dự các chi phí gồm:

• Học phí;
    • Chỗ ở tại Hà Nội;
    • Vé đi lại 2 chiều bằng tàu (ngồi mềm) hoặc ô tô;
    • Một phần tiền ăn.

(Các chi phí khác do học sinh tự túc)

Thời hạn đăng ký: Danh sách đăng ký gửi trước ngày 30/6/2014 về địa chỉ: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , (chủ đề của email: Truong he HS 2014).

Thông tin cập nhật: Các thông tin về trường hè được cập nhật trên trang web tại địa chỉ: